Giáo án tin học 12 - Bài tập chương II

15. Câu hỏi 4, sách giáo khoa, trang 68.Thực hiện:- Giáo viên: Giới thiệu bảng hoc_sinh trong cơ sở dữ liệu quanli_hs, yêu cầu học sinh lọc ra những học sinh nữ, sinh ngày 01/09/1991. Sau đó yêu cầu tạo mẫu hỏi chọn những học sinh thỏa mãn hai điều kiện trên. - Học sinh: thực hiện theo yêu cầu.- Giáo viên: Em hãy cho biết bộ lọc trong bảng khác điều kiện chọn trong mẫu hỏi như thế nào?- Học sinh: Bộ lọc trong bảng là những hằng, điều kiện chọn trong mẫu hỏi là một biết thức logic, biểu thức quan hệ hoặc biểu thức số học.- Giáo viên: Giới thiệu thêm một số bài toán tương tự.Kết quả:- Học sinh biết được một số khác nhau giữa bộ lọc trong bảng và điều kiện chọn trong mẫu hỏi; biết sử dụng đúng trong tình huống cụ thể.

15. Câu hỏi 4, sách giáo khoa, trang 68.

Thực hiện:

- Giáo viên: Giới thiệu bảng hoc_sinh trong cơ sở dữ liệu quanli_hs, yêu cầu học sinh lọc ra những học sinh nữ, sinh ngày 01/09/1991. Sau đó yêu cầu tạo mẫu hỏi chọn những học sinh thỏa mãn hai điều kiện trên.

- Học sinh: thực hiện theo yêu cầu.

- Giáo viên: Em hãy cho biết bộ lọc trong bảng khác điều kiện chọn trong mẫu hỏi như thế nào?

- Học sinh: Bộ lọc trong bảng là những hằng, điều kiện chọn trong mẫu hỏi là một biết thức logic, biểu thức quan hệ hoặc biểu thức số học.

- Giáo viên: Giới thiệu thêm một số bài toán tương tự.

Kết quả:

- Học sinh biết được một số khác nhau giữa bộ lọc trong bảng và điều kiện chọn trong mẫu hỏi; biết sử dụng đúng trong tình huống cụ thể.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY