Đồ án Thiết kế nền đường cấp IV, tốc độ thiết kế 40km/h, bề rộng mặt đường 5.5m, bề rộng lề đường 2x1.0m

Dân cư ở đây chủ yếu là người kinh. Trình độ dân trí tương đối cao, mật độ phân bố dân cư trung bình khoảng 400 người/km2.Nghề nghiệp của người dân ở đây đa dạng, bao gồm cả công nhân viên chức, buôn bán, khai thác rừng, nhưng người dân làm nông nghiệp vẫn chiếm số lượng chủ yếu. Điều kiện sinh hoạt tương đối đầy đủ, khu vực tuyến đi qua gần trung tâm thương mại của huyện.Do nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng tuyến, nên nhân dân trong vùng rất đồng tình và ủng hộ cho việc xây dựng tuyến đường này. Họ rất có ý thức bảo vệ an ninh trật tự và hợp tác. Theo dự kiến việc đền bù, giải toả sẽ được thực hiện nhanh chóng, tạo điều kiện cho công tác khởi công và thi công đúng kế hoạch.

Dân cư ở đây chủ yếu là người kinh. Trình độ dân trí tương đối cao, mật độ phân bố dân cư trung bình khoảng 400 người/km2.

Nghề nghiệp của người dân ở đây đa dạng, bao gồm cả công nhân viên chức, buôn bán, khai thác rừng, nhưng người dân làm nông nghiệp vẫn chiếm số lượng chủ yếu.

Điều kiện sinh hoạt tương đối đầy đủ, khu vực tuyến đi qua gần trung tâm thương mại của huyện.

Do nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng tuyến, nên nhân dân trong vùng rất đồng tình và ủng hộ cho việc xây dựng tuyến đường này. Họ rất có ý thức bảo vệ an ninh trật tự và hợp tác. Theo dự kiến việc đền bù, giải toả sẽ được thực hiện nhanh chóng, tạo điều kiện cho công tác khởi công và thi công đúng kế hoạch.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY