Đề tài Tìm hiểu về ngành công nghiệp dầu mỏ ở Venezuela

- Sử dụng một nghiên cứu của BP(British Petroleum), PDVSA xác định những khu vực ở phía Đông Venezuela có một trữ lượng dầu mỏ khá lớn chưa được khai thác sẽ được khai thác tiếp .- Từ khi quốc hữu hóa ngành dầu mỏ thi các công ty trong nước chỉ tập trung khai thác các mỏ dầu hiện hữu nên tiềm năng còn rất lớn .- Khi liên doanh sẽ tăng sản lựợng khai thác, đồng thời phát hiện thêm nhiều mỏ dầu trên đất nướcVenezulea mà 90% ngoại tệ thu được từ nguồn dầu mỏ.- Tăng qui mô khai thác và tăng GDP cho đất nước- Tạo nhiều việc làm cho người lao động .- Nâng cao cơ sở hạ tầng- Sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư của mình.

- Sử dụng một nghiên cứu của BP(British Petroleum), PDVSA xác định những khu vực ở phía Đông Venezuela có một trữ lượng dầu mỏ khá lớn chưa được khai thác sẽ được khai thác tiếp .

- Từ khi quốc hữu hóa ngành dầu mỏ thi các công ty trong nước chỉ tập trung khai thác các mỏ dầu hiện hữu nên tiềm năng còn rất lớn .

- Khi liên doanh sẽ tăng sản lựợng khai thác, đồng thời phát hiện thêm nhiều mỏ dầu trên đất nướcVenezulea mà 90% ngoại tệ thu được từ nguồn dầu mỏ.

- Tăng qui mô khai thác và tăng GDP cho đất nước

- Tạo nhiều việc làm cho người lao động .

- Nâng cao cơ sở hạ tầng

- Sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư của mình.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY