Đề tài Tìm hiểu nghiên cứu phương thức thâm nhập thị trường nói chung và thị trường Trung Quốc nói riêng của công ty Biti’s

Trung Quốc là một nước có tấc độ phát triển kinh tế cao nên nó ảnh hưởng không nhỏ đến cách thức thâm nhập của Biti’s vì nó biểu hiện qua cấu trúc hệ phân phối phát triển mạnh qua sự phát triển của các loại hình trung gian phân phối. Do đó Biti’s phải chú ý đến các trung gian phân phối này có thể tìm cho mình 1 trung gian phân phối tốt nhất để tiêu thụ sản phẩm của mình, từng bước thâm nhập vào thị trường này. Đây là điều kiện thuận lơij cho Biti’s thâm nhập nhanh hơn, sâu hơn vao Trung Quốc.

Cuối cùng, Trung Quốc có nền chính trị ổn định, hệ thống pháp lý minh bạch nên ít và hầu như không có rủi ro về chính trị, pháp luật. Mặt khác chính phủ Trung Quốc có chính sách phát triển giao lưu thương mại với kinh tế Việt Nam trong chiến lược phát triển kinh tế. Do đó tạo điều kiện cho Biti’s yên tâm hơn xuất khẩu vào thị trường này.

Mặt khác, mặt dù là nước khẩu giày dép lớn nhất thế giới nhưng mỗi năm Trung Quốc phải nhập 554 triệu USD giày dép các loại ( 2006 ). Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp giày dép Việt Nam, đặc biệt la Biti’s thâm nhập vào thị trường này với nguồn cao su dồi dào, chất lượng và giá cả ổn định, được người tiêu dùng Trung Quốc chú ý.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY