Đề tài Thực trạng về chất lượng sản phẩm tại công ty BDC

- Cải tiến, nâng cao chất lượng hệ thống truyền thanh không dây, các thiết bị âm thanh trang bị cho các trạm truyền thanh cơ sở trong toàn quốc, đặc biệt là đối với vùng sâu, vùng xa của đất nước.

Đến năm 2010 phải sản xuất được các máy móc thiết bị, phụ tùng thay thế sử dụng công nghệ số để phục vụ cho việc phát liên tục các chương trình phát thanh, truyền hình 24/24 giờ hàng ngày. Ngoài chương trình phát thanh địa phương phải đảm bảo ít nhất 85% số hộ gia đình được nghe đài phát thanh Quốc gia. Chương trình phát thanh đối ngoại phải phát được tới các nước tập trung cộng đồng người Việt Nam.

Để thực hiện một cách tốt nhất những phương hướng nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho, Công ty BDC đã có những kế hoạch phát triển hết sức khả thi phù hợp với điều kiện kinh tế-xã hội và khoa học công nghệ của Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ trong chiến lược và mục tiêu phát triển của Công ty là tăng dần tỉ lệ nội địa hoá các sản phẩm do Công ty sản xuất tiến tới tự sản xuất 100% các sản phẩm hiện còn phải nhập ngoại.

Việc giảm tiêu hao năng lượng của thiết bị và sử dụng năng lượng mặt trời và sức gió cũng là hướng ưu tiên nghiên cứu của Công ty BDC nhằm tạo sự thuận lợi và tiết kiệm trong khai thác.Bên cạnh đó Công ty cũng cần phải tập trung nghiên cứu vấn đề chuyển giao công nghệ, đặc biệt trong ứng dụng công nghệ thông tin để có thể chỉ phải nhập khẩu một số bộ phận xử lý của nước ngoài rồi tiến tới sản xuất và lắp ráp ở một số doanh nghiệp Việt Nam như một số doanh nghiệp Trung Quốc đã thực hiện.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY