Đề tài Phân tích hệ thống thông tin kế toán Công Ty Cổ Phần và Đầu tư Xây Dựng 579

Xây dựng kho hàng: Tốn chi phí, không có địa điểm thích hợp Giải pháp 1: 2 máy tính không khả thi về mặt kỹ thuật. Nếu bỏ qua bộ phận đối chiếu thì sẽ rất nguy hiểm, khi hàng về không có bộ phận này để làm nhiệm vụ kiểm tra và đối chiếu thì hàng sai số lượng, kém chất lượng sẽ không được phát hiện và giải quyếtGiải pháp 2: không khả thi về tính chính xác, nếu gộp hai bộ phận đặt hàng và phát hàng thành một thì không tránh khỏi việc nhân viên gian lận ban giám đốc sẽ không kiểm soát được.Giải pháp 3: không khả thi về mặt chi phí. Giải pháp 4: giống như giải pháp 3 giải pháp này không khả thi về mặt chi phí và không đảm bảo về mặt kỹ thuật vì các chương trình cài đặt trong máy tính sẽ không tương thích.Giải pháp 5: đối với tình hình công ty thì giải pháp này là phù hợp nhất, vừa ít tốn chi phí vừa có hiệu quả. Trong giải pháp này chúng ta sẽ gộp  bộ phận kiểm tra đối chiếu vào bộ phận nhận phát hàng chúng ta sẽ tiết kiệm được một máy tính để chuyển qua cho các phòng ban khác, ngoài ra trong giải pháp này cần xây thêm một kho hàng dự trữ.

Xây dựng kho hàng: Tốn chi phí, không có địa điểm thích hợp

Giải pháp 1: 2 máy tính không khả thi về mặt kỹ thuật. Nếu bỏ qua bộ phận đối chiếu thì sẽ rất nguy hiểm, khi hàng về không có bộ phận này để làm nhiệm vụ kiểm tra và đối chiếu thì hàng sai số lượng, kém chất lượng sẽ không được phát hiện và giải quyết

Giải pháp 2: không khả thi về tính chính xác, nếu gộp hai bộ phận đặt hàng và phát hàng thành một thì không tránh khỏi việc nhân viên gian lận ban giám đốc sẽ không kiểm soát được.

Giải pháp 3: không khả thi về mặt chi phí.

Giải pháp 4: giống như giải pháp 3 giải pháp này không khả thi về mặt chi phí và không đảm bảo về mặt kỹ thuật vì các chương trình cài đặt trong máy tính sẽ không tương thích.

Giải pháp 5: đối với tình hình công ty thì giải pháp này là phù hợp nhất, vừa ít tốn chi phí vừa có hiệu quả. Trong giải pháp này chúng ta sẽ gộp

bộ phận kiểm tra đối chiếu vào bộ phận nhận phát hàng chúng ta sẽ tiết kiệm được một máy tính để chuyển qua cho các phòng ban khác, ngoài ra trong giải pháp này cần xây thêm một kho hàng dự trữ.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY