Đề tài Nghiên cứu hành vi tiêu dùng của sinh viên đối với các sản phẩm may mặc Việt Tiến

- Thương hiệu VIETTIEN cho thời trang công sở (Office Wear). Được sử dụng cho các sản phẩm: áo sơ mi, quần tây, quần khaki, veston mang tính chất nghiêm túc, vòng đời sản phẩm dài. Đối tượng sử dụng chính là những người có thu nhập ổn định, nghiêm túc, ít thay đổi, đa số có độ tuổi từ 28 tuổi trở lên. - Thương hiệu Vee Sendy cho thời trang thông dụng (Casual Wear). Được sửdụng cho các sản phẩm: áo sơ mi thời trang, quần khaki, quần jeans, áo thun,quầnshort, quần lót nam, nón, túi xách, bóp nam, bóp nữ,v.v mang tính chấtthờitrangthông dụng dành cho giới trẻ nam nữ, vòng đời sản phẩm trung bình. Đối tượng sử dụng chính là giới trẻ, năng động, trẻ trung, lịch sự, gần gũi, đa số có độ tuổi từ 16 đến 28 tuổi. - Thương hiệu TT-up là thương hiệu thời trang cao cấp (High Class Fashion). Được sử dụng cho các sản phẩm: áo sơ mi thời trang, quần khaki, quần jeans, áo thun, quần short, bộ đồ kiểu nữ, v.v đặc biệt mang tính chất thời trang dành cho giới trẻ nam nữ, vòng đời sản phẩm ngắn. Đối tượng sử dụng chính là những người có lối sống hiện đại, ưa thích thời trang, luôn luôn thích sự thay đổi, có độ tuổi từ 16 đến 28 tuổi. - Hai thương hiệu thời trang cao cấp SAN SCIARO (sản phẩm thời trang nam cao cấp mang phong cách Ý) và MANHATTAN (sản phẩm thời trang nam cao cấp mang phong cách Mỹ, thuộc tập đoàn Perry Ellis International và Perry Ellis Europe của Mỹ được Việt Tiến mua quyền khai thác và sử dụng). Được sử dụng cho các sản phẩm: áo sơ mi, quần khaki, veston, áo thun với nguyên liệu đặc biệt cao cấp đã thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng lịch lãm của người sử dụng được nhắm đến là những người thành đạt, có địa vị xã hội như các doanh nhân, nhà quản lý.

- Thương hiệu VIETTIEN cho thời trang công sở (Office Wear). Được sử dụng cho các sản phẩm: áo sơ mi, quần tây, quần khaki, veston mang tính chất nghiêm túc, vòng đời sản phẩm dài. Đối tượng sử dụng chính là những người có thu nhập ổn định, nghiêm túc, ít thay đổi, đa số có độ tuổi từ 28 tuổi trở lên.

- Thương hiệu Vee Sendy cho thời trang thông dụng (Casual Wear). Được sửdụng cho các sản phẩm: áo sơ mi thời trang, quần khaki, quần jeans, áo thun,quầnshort, quần lót nam, nón, túi xách, bóp nam, bóp nữ,v.v mang tính chấtthờitrangthông dụng dành cho giới trẻ nam nữ, vòng đời sản phẩm trung bình. Đối tượng sử dụng chính là giới trẻ, năng động, trẻ trung, lịch sự, gần gũi, đa số có độ tuổi từ 16 đến 28 tuổi.

- Thương hiệu TT-up là thương hiệu thời trang cao cấp (High Class Fashion). Được sử dụng cho các sản phẩm: áo sơ mi thời trang, quần khaki, quần jeans, áo thun, quần short, bộ đồ kiểu nữ, v.v đặc biệt mang tính chất thời trang dành cho giới trẻ nam nữ, vòng đời sản phẩm ngắn. Đối tượng sử dụng chính là những người có lối sống hiện đại, ưa thích thời trang, luôn luôn thích sự thay đổi, có độ tuổi từ 16 đến 28 tuổi.

- Hai thương hiệu thời trang cao cấp SAN SCIARO (sản phẩm thời trang nam cao cấp mang phong cách Ý) và MANHATTAN (sản phẩm thời trang nam cao cấp mang phong cách Mỹ, thuộc tập đoàn Perry Ellis International và Perry Ellis Europe của Mỹ được Việt Tiến mua quyền khai thác và sử dụng). Được sử dụng cho các sản phẩm: áo sơ mi, quần khaki, veston, áo thun với nguyên liệu đặc biệt cao cấp đã thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng lịch lãm của người sử dụng được nhắm đến là những người thành đạt, có địa vị xã hội như các doanh nhân, nhà quản lý.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY