Đề tài Nâng cao chất lượng hoạt động ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học

Học sinh tiểu học là những Đội viên thiếu niên , nhi đồng ngoài hoạt động ở trờng các em còn đợc tham gia những hoạt động ở nhà tại các thôn xóm các luỹ tre xanh . Đoàn thanh niên các xóm quản lý chỉ đạo các em vì vậy cần có mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trờng với các chi đoàn các thôn xóm . Nhà trờng cần có danh sách học sinh của từng xóm theo từng lớp đa về các chi đoàn các xóm theo dõi hoạt động của học sinh . Phối kết hợp với ban chấp hành Đoàn xã , tổ chức ngoại khoá vui chơi cắm trại hội diễn văn nghệ hoặc lao động công ích quét dọn đờng làng ngõ xóm , sửa sang nghĩa trang liệt sĩ . Phối hợp với hội cựu chiến binh xã , mời các cựu chiến binh về kể chuyện về anh bộ đội cụ Hồ ,những tấm gơng thiếu nhi dũng cảm , những tấm gơng anh hùng của các chiến sĩ cách mạng . Phối hợp với hội phụ nữ và các đoàn thể khác tổ chức các hoạt động ngoại khoá vui chơi , thể dục thể thao cho học sinh .

Học sinh tiểu học là những Đội viên thiếu niên , nhi đồng ngoài hoạt động ở trờng các em còn đợc tham gia những hoạt động ở nhà tại các thôn xóm các luỹ tre xanh . Đoàn thanh niên các xóm quản lý chỉ đạo các em vì vậy cần có mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trờng với các chi đoàn các thôn xóm . Nhà trờng cần có danh sách học sinh của từng xóm theo từng lớp đa về các chi đoàn các xóm theo dõi hoạt động của học sinh . Phối kết hợp với ban chấp hành Đoàn xã , tổ chức ngoại khoá vui chơi cắm trại hội diễn văn nghệ hoặc lao động công ích quét dọn đờng làng ngõ xóm , sửa sang nghĩa trang liệt sĩ .

Phối hợp với hội cựu chiến binh xã , mời các cựu chiến binh về kể chuyện về anh bộ đội cụ Hồ ,những tấm gơng thiếu nhi dũng cảm , những tấm gơng anh hùng của các chiến sĩ cách mạng .

Phối hợp với hội phụ nữ và các đoàn thể khác tổ chức các hoạt động ngoại khoá vui chơi , thể dục thể thao cho học sinh .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY