Đề tài Một số nội dung chủ yếu trong hoạt động quản trị doanh nghiệp của công ty cổ phần Quang Trung

Hiện nay máy móc của công ty đã lạc hậu. Việc công ty đổi mới máy móc thiết bị là một công tác hết sức quan trọng và cần thiết. Với máy móc và công nghệ lạc hậu công ty không thể đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Mặt khác với công nghệ yếu kém và lạc hậu thì sản phẩm đưa ra sẽ có chất lượng không tốt làm cho khách hàng quay lưng lại với doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đổi mới máy móc và thiết bị là rất quan trọng. Việc này đòi hỏi phải thực hiện càng nhanh càng tốt vì nó có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần làm ngay thì mới có thể phát triển kinh doanh được.

Nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên

Đây cũng là một công tác quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Nguồn nhân lực của công ty mà có chất lượng không cao thì không thể mở rộng thị trường được, không đưa ra được những ý tưởng kinh doanh độc đáo. Chính vì vậy, công ty muốn mở rộng thị trường thì phải có những cán bộ kinh doanh giỏi. Những người có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, đưa ra những phương thức quản lý độc đáo, những chiến lược Marketing, những phương thức bán hàng hợp lý vừa gây được cảm tình của khách hàng, vừa tiết kiệm được chi phí cho công ty.

Muốn có được những sản phẩm tốt thì người công nhân phải có tay nghề cao, ý thức làm việc tốt Người công nhân có thể sử dụng thành thạo các loại máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất cảu công ty.

Hiện nay đã có rất nhiều các trường dạy học, dạy nghề có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Vì vậy công ty nên đầu tư cho công tác đào tạo nhân viên của mình.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY