Đề tài Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định ở cảng Hải Phòng

Kể từ khi nhà nước thực hiện chích sách kinh tế mở,nền kinh tế đất nước không ngừng phát triển tạo môi trường hoạt động thuận lợi cho các DN. Các DN SXKD nói chung và cảng HP nói riêng đã có những bước phát triển mạnh trong những năm gần đây Cảng HP hoạt động trong lĩnh vực xếp dỡ, vận chuyển, bảo quản hàng hoá và một số dịch vụ hàng hải khác được hình thành từ lâu;có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm; có hệ thống bến bãi hoàn chỉnh. Sản lượng và doanh thu được thực hiện phụ thuộc chính vào tình hình xuất nhập khẩu hàng hoá trong nước. Chính vì vậy trong điều kiện nền kinh tế thị trường hàng hoá sản xuất trong nước phong phú, quan hệ thương mại quốc tế mở rộng, hoạt động xuất nhập khẩu sôi động đã tạo cơ sở cho ngành vận tải hàng hoá bằng đường biển phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, việc nhà nước điều chỉnh chiến lược thay đổi một số chính sách đối với chính sách xuất nhập khẩu trên phạm vi cả nước đã làm tăng lượng hàng hoá qua cảng so với các năm trước, góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho Cảng HP.

Kể từ khi nhà nước thực hiện chích sách kinh tế mở,nền kinh tế đất nước không ngừng phát triển tạo môi trường hoạt động thuận lợi cho các DN. Các DN SXKD nói chung và cảng HP nói riêng đã có những bước phát triển mạnh trong những năm gần đây

Cảng HP hoạt động trong lĩnh vực xếp dỡ, vận chuyển, bảo quản hàng hoá và một số dịch vụ hàng hải khác được hình thành từ lâu;có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm; có hệ thống bến bãi hoàn chỉnh. Sản lượng và doanh thu được thực hiện phụ thuộc chính vào tình hình xuất nhập khẩu hàng hoá trong nước. Chính vì vậy trong điều kiện nền kinh tế thị trường hàng hoá sản xuất trong nước phong phú, quan hệ thương mại quốc tế mở rộng, hoạt động xuất nhập khẩu sôi động đã tạo cơ sở cho ngành vận tải hàng hoá bằng đường biển phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, việc nhà nước điều chỉnh chiến lược thay đổi một số chính sách đối với chính sách xuất nhập khẩu trên phạm vi cả nước đã làm tăng lượng hàng hoá qua cảng so với các năm trước, góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho Cảng HP.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY