Đề tài Lắp ráp cần trục tháp

Vận chuyển cần trục tháp đưa đến nơi cần sử dụng,người ta dùng một số đầu kéo hoặc một số xe chuyên dùng để vận chuyển các thiết bị của cần trục đến nơi xây dựng .Sau đó ta làm bệ đỡ để đặt cần trục lên như sau:Cần trục tháp xây dựng có 4 chân với khối lượng của mỗi chân là 100kg. Các chân này có đặc điểm một đầu liên kết với đế móng bằng trục cịn đầu kia liên kết với thân cẩu bằng các tấm m v bu lơng. Dùng cần trục phụ nhấc chân một đầu lắp vào trụ đế bằng trục chốt cịn đầu kia ta kê vào khung thép biện pháp. Dùng kích nâng lên kiểm tra mặt phẳng của chân, khi đ đạt yêu cầu ta dùng tấm căn mỏng lót vào khung thép biện pháp và nhả kích. Tiếp tục lắp cc chn cịn lại cho đến khi hoàn chỉnh. Sau đó dùng một dây thép căn đường tim chân theo đường chéo để đảm bảo đường tim của 2 chân trên đường chéo cùng nằm trên 1 đường thẳng. Khi đ đạt yêu cầu ta dùng thép biện pháp định vị chặt vị trí của các chân.Sau khi gắn đủ 4 chân vào thân và đảm bảo các bu lông đ được siết chặt ta hàn các chân vào các chân trụ của m đế ( hàn bằng loại que hàn chịu lực theo thiết kế )

Vận chuyển cần trục tháp đưa đến nơi cần sử dụng,người ta dùng một số đầu kéo hoặc một số xe chuyên dùng để vận chuyển các thiết bị của cần trục đến nơi xây dựng .Sau đó ta làm bệ đỡ để đặt cần trục lên như sau:

Cần trục tháp xây dựng có 4 chân với khối lượng của mỗi chân là 100kg.

Các chân này có đặc điểm một đầu liên kết với đế móng bằng trục cịn đầu kia liên kết với thân cẩu bằng các tấm m v bu lơng.

Dùng cần trục phụ nhấc chân một đầu lắp vào trụ đế bằng trục chốt cịn đầu kia ta kê vào khung thép biện pháp. Dùng kích nâng lên kiểm tra mặt phẳng của chân, khi đ đạt yêu cầu ta dùng tấm căn mỏng lót vào khung thép biện pháp và nhả kích.

Tiếp tục lắp cc chn cịn lại cho đến khi hoàn chỉnh. Sau đó dùng một dây thép căn đường tim chân theo đường chéo để đảm bảo đường tim của 2 chân trên đường chéo cùng nằm trên 1 đường thẳng. Khi đ đạt yêu cầu ta dùng thép biện pháp định vị chặt vị trí của các chân.

Sau khi gắn đủ 4 chân vào thân và đảm bảo các bu lông đ được siết chặt ta hàn các chân vào các chân trụ của m đế ( hàn bằng loại que hàn chịu lực theo thiết kế )

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY