Đề tài Lập phương án kinh doanh xuất khẩu tôm của Việt Nam sang thị trường EU

Công ty xuất khẩu thuỷ sản Thành Đạt chúng tôi quyết định chọn phương thức giao dịch trực tiếp để thực hiện cho dự án này , đồng thời gửi các đơn chào hàng đến tất cả các công ty thuỷ sản của nước bạn .Do công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ ngoại thương có trình độ chuyên môn cao , có nhiều kinh nghiệm trên bàn đàm phán với các đối tac Nhật , đặc biệt là vốn ngoại ngữ vô cùng giỏi , sẽ co khả năng thuyết phục khách hàng 1 cách tốt nhất. Đây là một phương pháp giao dịch trực tiếp , giải quyết tất cả các thắc mắc của các bên để đi đến kí kết hợp đồng , do vậy phương pháp này mang tính khả thi cao . Mặt khác tâm lí của người Nhật khi giao dịch thường thích phương án giao dịch trực tiếp để tìm hiểu kĩ về đối tác vì Nhật Bản là 1 trong những đối tác cẩn thận nhất thế giới. Nhưng chi phí để bỏ ra đàm phán là tương đối cao , do vậy công ty phải căn cứ vào đó để tính giá hợp đồng. Qua việc xuất khẩu thuỷ sản hàng năm của công ty , và giá cả của hàng tôm trên thi trường . Công ty chúng tôi quyết định xuất khẩu mặt hàng tôm đông lạnh vào khoảng 100 tấn với giá 15.2USD/ kg.

Công ty xuất khẩu thuỷ sản Thành Đạt chúng tôi quyết định chọn phương thức giao dịch trực tiếp để thực hiện cho dự án này , đồng thời gửi các đơn chào hàng đến tất cả các công ty thuỷ sản của nước bạn .

Do công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ ngoại thương có trình độ chuyên môn cao , có nhiều kinh nghiệm trên bàn đàm phán với các đối tac Nhật , đặc biệt là vốn ngoại ngữ vô cùng giỏi , sẽ co khả năng thuyết phục khách hàng 1 cách tốt nhất. Đây là một phương pháp giao dịch trực tiếp , giải quyết tất cả các thắc mắc của các bên để đi đến kí kết hợp đồng , do vậy phương pháp này mang tính khả thi cao . Mặt khác tâm lí của người Nhật khi giao dịch thường thích phương án giao dịch trực tiếp để tìm hiểu kĩ về đối tác vì Nhật Bản là 1 trong những đối tác cẩn thận nhất thế giới. Nhưng chi phí để bỏ ra đàm phán là tương đối cao , do vậy công ty phải căn cứ vào đó để tính giá hợp đồng. Qua việc xuất khẩu thuỷ sản hàng năm của công ty , và giá cả của hàng tôm trên thi trường . Công ty chúng tôi quyết định xuất khẩu mặt hàng tôm đông lạnh vào khoảng 100 tấn với giá 15.2USD/ kg.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY