Đề tài Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty FPT

Ưu điểmQua quá trình nghiên cứu tình hình hoạt động công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty, nhìn chung công tác hạch toán kế toán đã cung cấp được những thông tin cần thiết, phục vụ cho quá trình quản lý sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Kế toán đã ghi chép đầy đủ thông tin xuất bán, thanh toán tiền hàng, các khoản chi phí, giá vốn hàng bán, phản ánh chính xác doanh thu tiêu thụ nhằm xác định đúng đắn kết quả tiêu thụ và tạo điều kiện cho việc mở rộng sản xuất, tìm kiếm thị trường tiêu thụ mới và thực hiện chúng và đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.Về bộ máy kế toán: Với việc tổ chức kế toán theo mô hình tập trung, phòng kế toán có 15 người, mỗi người đảm nhiệm một phần việc chuyên môn khác nhau. Chính vì thế, cho dù khối lượng công việc của phòng kế toán là rất lớn, với nhiều nghĩa vụ kinh tế phát sinh, song đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn vững vàng, tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình đã tạo nên được một tổ chức bộ máy kế toán vận hành tốt, với hệ thống sổ sách tương đối đầy đủ, thực hiện đúng thực trạng của công ty và đúng quy định của nhà nước.

Ưu điểm

Qua quá trình nghiên cứu tình hình hoạt động công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty, nhìn chung công tác hạch toán kế toán đã cung cấp được những thông tin cần thiết, phục vụ cho quá trình quản lý sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Kế toán đã ghi chép đầy đủ thông tin xuất bán, thanh toán tiền hàng, các khoản chi phí, giá vốn hàng bán, phản ánh chính xác doanh thu tiêu thụ nhằm xác định đúng đắn kết quả tiêu thụ và tạo điều kiện cho việc mở rộng sản xuất, tìm kiếm thị trường tiêu thụ mới và thực hiện chúng và đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.

Về bộ máy kế toán:

Với việc tổ chức kế toán theo mô hình tập trung, phòng kế toán có 15 người, mỗi người đảm nhiệm một phần việc chuyên môn khác nhau. Chính vì thế, cho dù khối lượng công việc của phòng kế toán là rất lớn, với nhiều nghĩa vụ kinh tế phát sinh, song đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn vững vàng, tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình đã tạo nên được một tổ chức bộ máy kế toán vận hành tốt, với hệ thống sổ sách tương đối đầy đủ, thực hiện đúng thực trạng của công ty và đúng quy định của nhà nước.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY