Đề tài Hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty lặn và xây dựng công trình ngầm Thăng Long

Hình thức sản xuất kinh doanh của Công ty đang thực hiện gồm cả đấu thầu và chỉ định thầu , các phần công việc do Tổng công ty xây dựng cầu Thăng long giao cho . Sau khi hợp đồng kinh tế đã ký , Công ty thành lập Ban chỉ huy công trường giao nhiệm vụ cho các Phòng , Ban chức năng phải lập kế hoạch sản xuất cụ thể , tiến độ và các phương án đảm bảo cung cấp vật tư . máy móc thiết bị thi công, tổ chức thi công cho hợp lý , đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của hợp đồng kinh tế đã ký kết với chủ đầu tư hay với Tổng công ty .Về quản lý vật tư Công ty chủ yếu giao cho Ban cơ điện theo dõi tình hình mua vật tư cho đến khi xuất công trình . Ví dụ như dầu mỡ sử dụng cho máy , que cắt , ô xy , quần áo bảo hộ lao động .v.v.Về máy móc thi công , do điều kiện thi công ở dưới nước thì đa số máy móc thiết bị của Công ty ngoài ra còn phải đi thuê ngoài để đảm bảo quá trình thi công , mặc dù hệ số hao mòn cao nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu thi công . Máy móc thiết bị thi công do Ban cơ điện chịu trách nhiệm vận hành , quản lý trong thời gian làm ở công trường . Ví dụ như : máy cấp hơi phục vụ lặn , hệ phao nổi , bông tông , tàu kéo .Về nhân công chủ yếu sử dụng nhân công của Công ty , chỉ thuê nhân công ngoài trong trường hợp lao động phổ thông trong quá trình công việc gấp rút đảm bảo tiến độ đã ký kết trong hợp đồng kinh tế . Về chất lượng công trình đảm bảo kỹ thuật do bên A qui định , nếu trong quá trình thi công phải bàn bạc với bên A và đước bên A cho phép bằng văn bản . Trong quá trình thi công Công ty ít khi sai phạm về kỹ thuật , nên chất lượng công trình đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty .

Hình thức sản xuất kinh doanh của Công ty đang thực hiện gồm cả đấu thầu và chỉ định thầu , các phần công việc do Tổng công ty xây dựng cầu Thăng long giao cho . Sau khi hợp đồng kinh tế đã ký , Công ty thành lập Ban chỉ huy công trường giao nhiệm vụ cho các Phòng , Ban chức năng phải lập kế hoạch sản xuất cụ thể , tiến độ và các phương án đảm bảo cung cấp vật tư . máy móc thiết bị thi công, tổ chức thi công cho hợp lý , đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của hợp đồng kinh tế đã ký kết với chủ đầu tư hay với Tổng công ty .

Về quản lý vật tư Công ty chủ yếu giao cho Ban cơ điện theo dõi tình hình mua vật tư cho đến khi xuất công trình . Ví dụ như dầu mỡ sử dụng cho máy , que cắt , ô xy , quần áo bảo hộ lao động .v.v.Về máy móc thi công , do điều kiện thi công ở dưới nước thì đa số máy móc thiết bị của Công ty ngoài ra còn phải đi thuê ngoài để đảm bảo quá trình thi công , mặc dù hệ số hao mòn cao nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu thi công . Máy móc thiết bị thi công do Ban cơ điện chịu trách nhiệm vận hành , quản lý trong thời gian làm ở công trường . Ví dụ như : máy cấp hơi phục vụ lặn , hệ phao nổi , bông tông , tàu kéo .

Về nhân công chủ yếu sử dụng nhân công của Công ty , chỉ thuê nhân công ngoài trong trường hợp lao động phổ thông trong quá trình công việc gấp rút đảm bảo tiến độ đã ký kết trong hợp đồng kinh tế . Về chất lượng công trình đảm bảo kỹ thuật do bên A qui định , nếu trong quá trình thi công phải bàn bạc với bên A và đước bên A cho phép bằng văn bản . Trong quá trình thi công Công ty ít khi sai phạm về kỹ thuật , nên chất lượng công trình đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY