Đề tài Giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối của dầu ăn marvela tại thị trường Hà Nội

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ thì số lượng sản phẩm bán được trên thị trường Hà Nội đạt được khoảng 50-60% số sản phẩm xuất ra, số còn lại nằm tồn ở kho hay ở các đại lý chưa tiêu thụ được. Với các chính sách về truyền thông, khuyến mãi nhằm kích thích tiêu thụ sản phẩm, việc công ty thực hiện chiến dịch bao phủ thị trường cũng làm cho khách hàng nhận biết sản phẩm của công ty nhiều hơn. Điều này được cụ thể hóa bằng số lượng sản phẩm bán được thực tế ngày càng tăng, khách hàng mua hàng của công ty ngày càng rộng. Tức là các chính sách mà công ty đưa ra đang có tác động tích cực. Tuy nhiên đối với tiềm lực hiện có thì việc chấp nhận một tỷ lệ khách hàng đang còn nhỏ so với quy mô thực tế của nó là điều mà các nhà quản lý đang tìm lời giải. Việc tìm ra những giải pháp hợp lý làm ổn định khách hàng sẳn có và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng tạo ra một thị trường ổn định nhằm tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ thì số lượng sản phẩm bán được trên thị trường Hà Nội đạt được khoảng 50-60% số sản phẩm xuất ra, số còn lại nằm tồn ở kho hay ở các đại lý chưa tiêu thụ được.

Với các chính sách về truyền thông, khuyến mãi nhằm kích thích tiêu thụ sản phẩm, việc công ty thực hiện chiến dịch bao phủ thị trường cũng làm cho khách hàng nhận biết sản phẩm của công ty nhiều hơn. Điều này được cụ thể hóa bằng số lượng sản phẩm bán được thực tế ngày càng tăng, khách hàng mua hàng của công ty ngày càng rộng. Tức là các chính sách mà công ty đưa ra đang có tác động tích cực. Tuy nhiên đối với tiềm lực hiện có thì việc chấp nhận một tỷ lệ khách hàng đang còn nhỏ so với quy mô thực tế của nó là điều mà các nhà quản lý đang tìm lời giải. Việc tìm ra những giải pháp hợp lý làm ổn định khách hàng sẳn có và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng tạo ra một thị trường ổn định nhằm tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY