Đề tài Dự án kinh doanh cửa hàng điện gia dụng

Cửa hàng sẽ trưng hàng mẫu cho khách hàng tham khảo. Tất cả các món hàng mà cửa hàng bán đều được bày ra. Cách trang trí hàng mẫu như sau : - Tủ kiếng cao 1,2m trưng bày các loại công tắc, ổ cấm, automat, chống giât, bảng điện, các kiểu bóng đèn mắt ếch, bóng đèn tròn và chữ U ( nhiều màu khác nhau), - Trần nhà sẽ treo các loại đèn chùm, quạt trần, đèn mâm - Tường từ 1,5m trỏ lêngắn các loại đèn 1m2, đèn 0,6m, đèn kiểu, quạt máng tườngCác hàng có công dụng như nhau để gần nhau cho khách hàng có thể so sánh. Hàng trưng bày chủ yếu là phần vỏ bên ngoài để tiết kiện chi phí từ đó có thể trưng bày nhiều hơn.

Cửa hàng sẽ trưng hàng mẫu cho khách hàng tham khảo. Tất cả các món hàng mà cửa hàng bán đều được bày ra. Cách trang trí hàng mẫu như sau :

- Tủ kiếng cao 1,2m trưng bày các loại công tắc, ổ cấm, automat, chống giât, bảng điện, các kiểu bóng đèn mắt ếch, bóng đèn tròn và chữ U ( nhiều màu khác nhau),

- Trần nhà sẽ treo các loại đèn chùm, quạt trần, đèn mâm

- Tường từ 1,5m trỏ lêngắn các loại đèn 1m2, đèn 0,6m, đèn kiểu, quạt máng tường

Các hàng có công dụng như nhau để gần nhau cho khách hàng có thể so sánh. Hàng trưng bày chủ yếu là phần vỏ bên ngoài để tiết kiện chi phí từ đó có thể trưng bày nhiều hơn.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY