Đề tài Bố trí mặt bằng sản xuất và dịch vụ của công ty Honda ôtô Đà Nẵng

Một cách bố trí mặt bằng có hiệu quả đòi hỏi việc tạo những điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển của luồng vật tư và con người giữa các khu vực. Mục tiêu nhà quản trị chính là việc tìm kiếm, xác định một phương thức bố trí mặt bằng hợp lý hoạt động của Doanh Nghiệp đạt hiệu quả và hiệu năng cao nhất KHU VỰC 1: Gồm khu vực tiếp khách, quầy lễ tân, trưng bày, khu vui chơi trẻ em. • Khu vực tiếp khách: nằm ngay cửa hành lang, góc trái và góc phải của showroom, thuận lợi cho nhân viên lễ tân chào đón khách và tiếp chuyện tại bàn. Khu vực này được thiết kế trang nhã, lịch thiệp nhằm giúp khách hàng tận dụng khoảng thời gian chờ đợi để thư giãn, nghỉ ngơi hoặc trò chuyện với nhau. Khách hàng ngoài việc được phục vụ giải khát miễn phí còn có đủ các loại sách báo để đọc. Và nếu muốn, khách hàng cũng có thể "free online" để gửi, nhận email, chơi games hay xem những tin tức nóng hổi trên mạng. Bên cạnh đó khách hàng vừa có thể xem coi sản phẩm vừa có thể được tư vấn chi tiết các sản phẩm, các dịch vụ kèm theo .

Một cách bố trí mặt bằng có hiệu quả đòi hỏi việc tạo những điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển của luồng vật tư và con người giữa các khu vực. Mục tiêu nhà quản trị chính là việc tìm kiếm, xác định một phương thức bố trí mặt bằng hợp lý hoạt động của Doanh Nghiệp đạt hiệu quả và hiệu năng cao nhất

KHU VỰC 1: Gồm khu vực tiếp khách, quầy lễ tân, trưng bày, khu vui chơi trẻ em.

• Khu vực tiếp khách: nằm ngay cửa hành lang, góc trái và góc phải của showroom, thuận lợi cho nhân viên lễ tân chào đón khách và tiếp chuyện tại bàn. Khu vực này được thiết kế trang nhã, lịch thiệp nhằm giúp khách hàng tận dụng khoảng thời gian chờ đợi để thư giãn, nghỉ ngơi hoặc trò chuyện với nhau. Khách hàng ngoài việc được phục vụ giải khát miễn phí còn có đủ các loại sách báo để đọc. Và nếu muốn, khách hàng cũng có thể "free online" để gửi, nhận email, chơi games hay xem những tin tức nóng hổi trên mạng. Bên cạnh đó khách hàng vừa có thể xem coi sản phẩm vừa có thể được tư vấn chi tiết các sản phẩm, các dịch vụ kèm theo .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY