Chuyên đề Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty cổ phần A74

Năm 2008 là năm Tổng công ty MIE gặp nhiều khó khăn do sự suy thoái kinh tế chung do đó công ty cổ phần A74 cũng trong tình trạng tương tự. Bên cạnh đó trước sức ép từ các sản phẩm thuộc ngành cơ khí, nhiên vật liệu, công nghệ phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài nên tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Các sản phẩm công nghệ phong phú và đa dạng, đặc biệt là giá thành sản xuất giá rẻ từ các mặt hàng nước ngoài đòi hỏi công ty phải có sự thay đổi về công nghệ và giá thành phù hợp để có chỗ đứng trên thị trường nội địa. Do đó để tồn tại, đòi hỏi công ty phải nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm công nghệ, đồng thời đưa ra giá thành hợp lý cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty phải có chính sách đãi ngộ hợp lý với nhân công trước tình cảnh thị trường lao động có trình độ cao ngày càng cạnh tranh gay gắt ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nhân lực nội tại cũng như chi phí sử dụng nguồn nhân lực này. Bên cạnh đó công ty cũng đang phải đối mặt với những khó khăn như nguyên vật tư, nguyên liệu, điện năng tăng nhanh hơn nhiều so với giá bán sản phẩm, tỷ suất USD và EURO tăng so với đồng Việt Nam, vốn lưu động thiếu, phải vay trả lãi suất tận dụng lớn làm cho lợi nhuận có xu hướng giảm, sức cạnh tranh của sản phẩm bị hạn chế.

Năm 2008 là năm Tổng công ty MIE gặp nhiều khó khăn do sự suy thoái kinh tế chung do đó công ty cổ phần A74 cũng trong tình trạng tương tự. Bên cạnh đó trước sức ép từ các sản phẩm thuộc ngành cơ khí, nhiên vật liệu, công nghệ phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài nên tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Các sản phẩm công nghệ phong phú và đa dạng, đặc biệt là giá thành sản xuất giá rẻ từ các mặt hàng nước ngoài đòi hỏi công ty phải có sự thay đổi về công nghệ và giá thành phù hợp để có chỗ đứng trên thị trường nội địa.

Do đó để tồn tại, đòi hỏi công ty phải nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm công nghệ, đồng thời đưa ra giá thành hợp lý cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty phải có chính sách đãi ngộ hợp lý với nhân công trước tình cảnh thị trường lao động có trình độ cao ngày càng cạnh tranh gay gắt ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nhân lực nội tại cũng như chi phí sử dụng nguồn nhân lực này.

Bên cạnh đó công ty cũng đang phải đối mặt với những khó khăn như nguyên vật tư, nguyên liệu, điện năng tăng nhanh hơn nhiều so với giá bán sản phẩm, tỷ suất USD và EURO tăng so với đồng Việt Nam, vốn lưu động thiếu, phải vay trả lãi suất tận dụng lớn làm cho lợi nhuận có xu hướng giảm, sức cạnh tranh của sản phẩm bị hạn chế.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY