Chuyên đề Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH An Phát

Các loại máy vặn ốc vít dùng năng lượng điện, ac quy, pin, khí nén, được sử dụng trong công nghiệp lắp ráp, cơ khí và sửa chữa.Các loại súng bắn đinh sử dụng khí nén hoặc đạn nổ dùng trong thiết kế lắp đặt nội thất, mỹ thuật.Các loại bơm nước áp lực cao dùng trong vệ sinh tẩy rửa ở các doanh nghiệp thực phẩm, trong ngành bê tông đúc sẵn trong các công trình xây dựng và phổ biến phục vụ cho những gia đình, tổ hợp rửa ô tô, xe máy.Các loại công cụ dụng cụ khai thác đá, khai thác hầm mỏ, sử dụng khí nén hoặc động cơ nổ.Các loại máy nén khí sử dụng trong công nghiệp, dân dụng.Đến năm 1999 do nhu cầu ngày càng phát triển về thị trường ô tô, xe máy và ngành cơ khí gia công kết cấu thép cho nên công ty đã bổ xung một số mặt hàng mới:Thiết bị sửa chữa bảo dưỡng, lắp rắp và kiểm định ô tô, xe máy.Các loại máy phun sơn, phun cát, kích thuỷ lực , palăng xích.Các loại van, lọc khí, lọc dầu, điều áp. Các mặt hàng trên đều có hai loại. Loại một: Hàng Nhật phục vụ cho các đối tượng kinh doanh, sản xuất lớn. Mặt hàng này có ưu điểm rất bền không gây hỏng hóc sai lệch các thiết bị, các sản phẩm và có độ chính xác cao, nhưng loại hàng này rất đắt tiền. Loại hai: Hàng Đài loan thường là rẻ tiền, phù hợp với các hộ gia đình, tổ hợp nhỏ phần lớn không được bền nhưng vẫn được nhiều người ưa thích.Ngoài ra doanh nghiệp đang phát triển một số mặt hàng mới phục vụ trong ngành xe máy đó là bàn nâng điện, bàn nâng thuỷ lực . . .

Các loại máy vặn ốc vít dùng năng lượng điện, ac quy, pin, khí nén, được sử dụng trong công nghiệp lắp ráp, cơ khí và sửa chữa.

Các loại súng bắn đinh sử dụng khí nén hoặc đạn nổ dùng trong thiết kế lắp đặt nội thất, mỹ thuật.

Các loại bơm nước áp lực cao dùng trong vệ sinh tẩy rửa ở các doanh nghiệp thực phẩm, trong ngành bê tông đúc sẵn trong các công trình xây dựng và phổ biến phục vụ cho những gia đình, tổ hợp rửa ô tô, xe máy.

Các loại công cụ dụng cụ khai thác đá, khai thác hầm mỏ, sử dụng khí nén hoặc động cơ nổ.

Các loại máy nén khí sử dụng trong công nghiệp, dân dụng.

Đến năm 1999 do nhu cầu ngày càng phát triển về thị trường ô tô, xe máy và ngành cơ khí gia công kết cấu thép cho nên công ty đã bổ xung một số mặt hàng mới:Thiết bị sửa chữa bảo dưỡng, lắp rắp và kiểm định ô tô, xe máy.Các loại máy phun sơn, phun cát, kích thuỷ lực , palăng xích.Các loại van, lọc khí, lọc dầu, điều áp.

Các mặt hàng trên đều có hai loại.

Loại một: Hàng Nhật phục vụ cho các đối tượng kinh doanh, sản xuất lớn. Mặt hàng này có ưu điểm rất bền không gây hỏng hóc sai lệch các thiết bị, các sản phẩm và có độ chính xác cao, nhưng loại hàng này rất đắt tiền.

Loại hai: Hàng Đài loan thường là rẻ tiền, phù hợp với các hộ gia đình, tổ hợp nhỏ phần lớn không được bền nhưng vẫn được nhiều người ưa thích.

Ngoài ra doanh nghiệp đang phát triển một số mặt hàng mới phục vụ trong ngành xe máy đó là bàn nâng điện, bàn nâng thuỷ lực . . .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY