Chuyên đề Giải pháp hoàn thiện công tác Đào tạo nhân viên trong Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thịnh An

- Đối thủ cạnh tranh của công ty TNHH TM & DV Thịnh An chủ yếu là các doanh nghiệp trong nước cùng khu vực với công ty. Các công ty cạnh tranh dưới mọi hình thức cụ thể như mẫu mã, chủng loại, giá cả, sự cạnh tranh gặp nhiều khó khăn. Để loại bỏ được các đối thủ là một vấn đề nan giải đối vơi công ty có thể công ty không chiếm lĩnh được thị trường trong khu vực nhưng sẽ cố gắng phấn đấu đứng ngang hàng với các công ty bạn.

- Kinh doanh trong ngành phục vụ các công cụ học tập ngày nay đã trở nên gặp nhiều khó khăn bởi có nhiều đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nứơc. Để đứng vững trên thị trường không còn cách nào khác là mục tiêu phát triển mở rộng thị trường không những mang lại cho công ty về hiệu quả trước mắt là lợi nhuận mà còn đem lại những giá trị có ý nghĩa lâu dài uy tín trên thương trường và hiệu quả trong kinh doanh.

- Nhân tố con người quyết định sự thành bại của doanh nghiệp nên công ty cần quan tâm tới đội ngũ lao động mang tính quyết định này bằng các biện pháp cụ thể như nâng cao chất lượng nhân sự trong công ty.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY