Báo cáo Tìm hiểu hoạt động sản xuất của Công ty Dệt 8-3

Nguyên liệu đầu để sản xuất vải là bông xơ . Công ty sử dụng 2 loại bông xơ : - Bông xơ tự nhiên- Xơ PE Thành phần chủ yếu của bông xơ tự nhiên là xenllulose , ngoài ra còn chứa khoảng 6 0/0 tạp chất như pectin , sáp bông , các hợp chất nitơ . Các hợp chất này được xử lý và tách ra khỏi thành phần của vải trong các công đoạn tiền xử lý . Trong quá trình xử lý có dùng các hoá chất để nấu , tẩy , giặt và trong công đoạn nhuộm , in dùng các loại thuốc nhuộm khác nhau , các chất trợ và hoá chấtnhuộm . Nguyên liệu và hoá chất , thuốc nhuộm sử dụng tại Công ty gồm nhiều loại như : bông ; xơ ; các hợp chất của Na+ ; dầu hoả , CH3COOH . . .

Nguyên liệu đầu để sản xuất vải là bông xơ . Công ty sử dụng 2 loại bông xơ :

- Bông xơ tự nhiên

- Xơ PE

Thành phần chủ yếu của bông xơ tự nhiên là xenllulose , ngoài ra còn chứa khoảng 6 0/0 tạp chất như pectin , sáp bông , các hợp chất nitơ . Các hợp chất này được xử lý và tách ra khỏi thành phần của vải trong các công đoạn tiền xử lý . Trong quá trình xử lý có dùng các hoá chất để nấu , tẩy , giặt và trong công đoạn nhuộm , in dùng các loại thuốc nhuộm khác nhau , các chất trợ và hoá chấtnhuộm .

Nguyên liệu và hoá chất , thuốc nhuộm sử dụng tại Công ty gồm nhiều loại như : bông ; xơ ; các hợp chất của Na+ ; dầu hoả , CH3COOH . . .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY