Báo cáo Thực tập tốt nghiệp tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Thành

Công ty sản xuất bao bì nhựa là sản xuất những sản phẩm theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu của khách hàng . Công ty cung cấp những sản phẩm nhựa đa dạng về chủng loại như : Hộp thực phẩm, ly kem, khay bánh, muỗng nhựa, hộp nước trái cây các loại Vì vậy sản phẩm của công ty là sản phẩm đặc thù theo theo khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thiết kế và gửi mẫu cho công ty. Nếu công ty xét thấy khả năng có thể cung ứng sẽ cho làm khuôn mẫu gửi cho khách hàng. Sau khi khách hàng chấp nhận khuôn mẫu Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và cho sản xuất hàng loạt.

Công ty sản xuất bao bì nhựa là sản xuất những sản phẩm theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu của khách hàng . Công ty cung cấp những sản phẩm nhựa đa dạng về chủng loại như : Hộp thực phẩm, ly kem, khay bánh, muỗng nhựa, hộp nước trái cây các loại

Vì vậy sản phẩm của công ty là sản phẩm đặc thù theo theo khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thiết kế và gửi mẫu cho công ty. Nếu công ty xét thấy khả năng có thể cung ứng sẽ cho làm khuôn mẫu gửi cho khách hàng. Sau khi khách hàng chấp nhận khuôn mẫu Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và cho sản xuất hàng loạt.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY