Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty đầu tư và thương mại Vạn Xuân

Công ty Đầu tư thương mại Vạn Xuân là một doanh nghiệp nhà nước thuộc trung ương đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Khi mới thành lập công ty chỉ có 3 đơn vị: 1 xưởng sản xuất may,1 phòng kinh doanh, 1 phòng nghiệp vụ.Xưởng sản xuất và phòng kinh doanh đều hoạt động có hiệu quả. Ngay từ những năm đầu mới thành lập công ty đã chiếm cảm tình của khách hàng. Nhưng do công nghệ cũ, máy thiếu và lạc hậu, thời gian đầu sản xuất bị đình trệ, sản phẩm may của công ty không đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Đứng trước tình hình đó và được sự giúp đỡ của trung ương đoàn, công ty đã mạnh dạn vay vốn trung và dài hạn của nhà nước để đầu tư hai xí nghiệp may:XN may Vạn Xuân 1 tại Hà Nội và XN mây VX2 tại Ninh Bình với tổng số 400 máy may công nghiệp và 50 máy chuyên dùng của Nhật. Đến nay công ty đã giải quyết việc làm cho hơn 650 lao động trong ngành may, công suất trung bình của cả 2 xí nghiệp là 350 áo jacket/ngày. Sản phẩm được sản xuất ra trên dây chuyền hiện đại phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nên sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó. Sản phẩm áo jacket của công ty đã chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước. Mục tiêu của công ty là ổn định thị trường, gia công sản phẩm may tiến tới xuất khẩu trực tiếp đồng thời nâng cao hiệu quả của các xí nghiệp. Bên cạnh đó công ty còn mở nhiều lĩnh vực hoạt động như kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, xây dựng giao thông, giới thiệu việc làm, tuyển công nhân và chuyên gia lao động có thời hạn ở nước ngoài. Tình hình sản xuất kinh doanh của công ty đã có tăng trưởng.

Công ty Đầu tư thương mại Vạn Xuân là một doanh nghiệp nhà nước thuộc trung ương đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Khi mới thành lập công ty chỉ có 3 đơn vị: 1 xưởng sản xuất may,1 phòng kinh doanh, 1 phòng nghiệp vụ.

Xưởng sản xuất và phòng kinh doanh đều hoạt động có hiệu quả. Ngay từ những năm đầu mới thành lập công ty đã chiếm cảm tình của khách hàng. Nhưng do công nghệ cũ, máy thiếu và lạc hậu, thời gian đầu sản xuất bị đình trệ, sản phẩm may của công ty không đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Đứng trước tình hình đó và được sự giúp đỡ của trung ương đoàn, công ty đã mạnh dạn vay vốn trung và dài hạn của nhà nước để đầu tư hai xí nghiệp may:XN may Vạn Xuân 1 tại Hà Nội và XN mây VX2 tại Ninh Bình với tổng số 400 máy may công nghiệp và 50 máy chuyên dùng của Nhật. Đến nay công ty đã giải quyết việc làm cho hơn 650 lao động trong ngành may, công suất trung bình của cả 2 xí nghiệp là 350 áo jacket/ngày. Sản phẩm được sản xuất ra trên dây chuyền hiện đại phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nên sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó. Sản phẩm áo jacket của công ty đã chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước. Mục tiêu của công ty là ổn định thị trường, gia công sản phẩm may tiến tới xuất khẩu trực tiếp đồng thời nâng cao hiệu quả của các xí nghiệp. Bên cạnh đó công ty còn mở nhiều lĩnh vực hoạt động như kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, xây dựng giao thông, giới thiệu việc làm, tuyển công nhân và chuyên gia lao động có thời hạn ở nước ngoài. Tình hình sản xuất kinh doanh của công ty đã có tăng trưởng.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY