Báo cáo Phương hướng hoàn thiện công tác hạch toán kế toán tại Công ty cổ phần chè Kim Anh

Thành phẩm ở công ty khi xuất kho bán cho khách hàng hay cho các mục đích khác như: chào hàng, tiêu dùng nội bộ, đều dùng hoá đơn GTGT.Khi khách hàng có nhu cầu mua thành phẩm của công ty, nhân viên phòng Kinh tế thị trường viết hoá đơn GTGT và xin xác nhận của giám đốc công ty. Sau đó khách hàng phải mang hoá đơn GTGT đến phòng kế toán nộp tiền(nếu thanh toán ngay) hoặc ghi sổ công nợ( nếu mua chịu), cuối cùng xuống nhận hàng tại kho thành phẩm của công ty.Hoá đơn GTGT được lập thành 3 liên (xem biểu số 20)-Liên 1: lưu tại quyển gốc ở phòng kinh tế thị trường.-Liên 2: giao cho khách hàng.-Liên 3: làm căn cứ để thủ kho xuất kho thành phẩm sau đó chuyển cho phòng kế toán.

Thành phẩm ở công ty khi xuất kho bán cho khách hàng hay cho các mục đích khác như: chào hàng, tiêu dùng nội bộ, đều dùng hoá đơn GTGT.

Khi khách hàng có nhu cầu mua thành phẩm của công ty, nhân viên phòng Kinh tế thị trường viết hoá đơn GTGT và xin xác nhận của giám đốc công ty. Sau đó khách hàng phải mang hoá đơn GTGT đến phòng kế toán nộp tiền(nếu thanh toán ngay) hoặc ghi sổ công nợ( nếu mua chịu), cuối cùng xuống nhận hàng tại kho thành phẩm của công ty.

Hoá đơn GTGT được lập thành 3 liên (xem biểu số 20)

-Liên 1: lưu tại quyển gốc ở phòng kinh tế thị trường.

-Liên 2: giao cho khách hàng.

-Liên 3: làm căn cứ để thủ kho xuất kho thành phẩm sau đó chuyển cho phòng kế toán.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY